Ưu điểm khi học Dược tại Cao đẳng Dược Đồng Nai

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Ngành Dược ngày càng chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình đối với các thí sinh, theo học ngành Dược để có cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập hấp dẫn là điều mà nhiều thí sinh lựa chọn. 

Ưu điểm khi học Dược tại Cao đẳng Dược Đồng Nai

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều thí sinh

Ưu điểm khi học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Dược, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường trọng điểm trong hệ thống giáo dục quốc dân, có thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Dược sĩ Cao đẳng cho ngành Y tế Việt Nam. Với phương châm đào tạo gắn liền với việc làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục đổi mới phương pháp đào tạo theo mô hình Viện – Trường, kết hợp đào tạo lý thuyết với thực hành tại bệnh viện, phòng thực hành, thí nghiệm để cho người học có kiến thức thực tế. Ngoài ra Nhà Trường hay những cơ sở mở rộng khác như: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Y Dược TP HCM, Cao đẳng Y Dược Hậu Giang,.. đều có liên kết với nhiều doanh nghiệp Dược phẩm tổ chức các buổi hướng nghiệp, tuyển dụng cho những sinh viên năm cuối, đây là cơ hội để sinh viên Cao đẳng Dược được tương tác với các nhà tuyển dụng và tăng cơ hội việc làm khi ra trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng nai năm 2018

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh mã ngành Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201) học tại Hà Nội và Cao đẳng Dược TP HCM theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT, không phân biệt khối thi. Hình thức xét tuyển này nhằm đơn giản hóa thủ tục xét tuyển đồng thời giảm bớt áp lực thi cử cho thí sinh mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng theo quy định của Bộ đã đề ra.

Đặc biệt với những thí sinh có điểm trung bình môn của các môn học khối A (Toán – Lý – Hoá) hoặc khối B (Toán – Hoá – Sinh) ở các năm lớp 10, 11, 12 từ 8,0 trở lên đồng thời hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nại sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Dược theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi có hiệu lực từ ngày 01/01/2017 hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học Dược theo quy định hiện hành – Tiến sĩ Y Dược Phan Mạnh Quân giảng viên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đồng Nai gồm những gì

Ưu điểm khi học Dược tại Cao đẳng Dược Đồng Nai

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Thực hiện chỉ tiêu đào tạo được giao năm 2018,Cao đẳng Y Dược Đồng Nai – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 thí sinh đăng ký xét tuyển cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Cũng giống với ban tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng liên tục mở những lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược nhằm tạo điều kiện cho nhiều đối tượng theo học. Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nại tron thời gian sớm nhất.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *