Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể tham gia theo học tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Hiện nay, có rất nhiều Trường Cao đẳng Y Dược mọc lên tuyển sinh với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT khiến nhiều thí sinh băn khoăn không biết nên lựa chọn theo học trường nào cho tốt. Một trong những trường Cao đẳng Y Dược đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký theo học cũng như là một địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm tương lại đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong nhiều năm qua sinh viên học Cao đẳng Dược Hà nội năm 2018Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hết thúc khóa học tại trường hầu hết các bạn sinh viên đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp  và được các nhà đầu tư trọng dụng, đánh giá cao về trình độ tay nghề, làm việc hiệu quả cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở Giáo dục hệ Cao đẳng uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Trường là một trong số ít trường trong cả nước bỏ ra nguồn kinh phí lớn để đầu tư xây dựng, đổi với cơ sở vật chất, trang thiết giảng dạy và học tập, dụng cụ thực hành,…nhằm đổi mới chương trình giảng dạy  cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm làm việc từ các bệnh viện lớn truyền tải cho học sinh nhiều kiến thức thực tế.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được hưởng rất nhiều điều kiện tốt và sẽ có được việc làm vô cùng hấp dẫn trong tương lai. Hằng năm nhà trường luôn cung cấp một nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống Y tế trong cả nước. Nhà trường luôn không ngừng đổi mới chương trình đào tạo, cập nhật các tin tức Y Dược mới nhất trong và ngoài nước đưa vào giảng dạy giúp sinh viên có cái nhìn đa chiều về ngành mình theo học, cũng giống như Cao đẳng Y Dược TPHCM. Trường còn liên tục tổ chức các lễ hội tiếp xúc với nhà tuyển dụng giúp sinh viên có cơ hội cọ xát thực tế với những đơn vị tuyển dụng từ đó các định hướng đi đúng đắn cho mình. Thí sinh theo học tại đây sẽ được nâng cao tay nghề, sau khi ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với điều kiện tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo: thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường sẽ cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược cũng như được phép liên thông lên đại học ngay nếu như thí sinh có nhu cầu theo học tiếp.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,….

Thí sinh có nhu cầu theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng liên hệ với ban tuyển sinh theo địa chỉ của nhà trường để được giải đáp mọi thắc mắc.

Việt Nong – yduocdongnai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *