Tốt nghiệp THPT có thể theo học Cao đẳng Dược hay không?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Ngành Dược được biết đến là ngành học đặc thù yêu cầu cao về chất lượng đầu vào, vậy những thí sinh chỉ đỗ tốt nghiệp THPT có được học ngành Dược hệ Cao đẳng hay không?

Tốt nghiệp THPT có thể theo học Cao đẳng Dược hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chỉ đỗ tốt nghiệp THPT có được học Cao đẳng Dược năm 2018

Ngành Dược hệ Cao đẳng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu đào tạo những Dược sĩ tương lai có tay nghề chuyên môn, sau khi ra trường thí sinh có thể áp dụng vào thực tế để chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe cho người bệnh. Theo trang tin tức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 người làm ngành này cần sự chu đáo, nhẹ nhàng cẩn thận trong công việc. Với những công việc đó, ngành Hộ sinh đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn là những lý thuyết hàn lâm. Bởi vậy theo học Cao đẳng Dược là một quyết định thông minh cho nhiều bạn trẻ muốn làm công việc này. Bởi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mục tiêu đào tạo Dược sĩ là một trong những ngành chủ lực của Nhà Trường. Với thời gian thực hành, thực tập chiếm tới 70% sinh viên sẽ được làm quen với môi trường bệnh viện và tiếp cận công việc sớm hơn.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội như thế nào?

Để có thể tham gia học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • Thí sinh không có tiền án tiền sự, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để tham gia theo học tại nhà trường

Nhà trường áp dụng xét tuyển thẳng tất cả những thí sinh đủ những tiêu chí trên trong phạm vi cả nước. Nói cách khác thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể học ngành Dược hệ Cao đẳng tại Hà Nội hay Cao đẳng Y Dược TP HCM.

Tốt nghiệp THPT có thể theo học Cao đẳng Dược hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút đổng đảo giới trẻ hiện nay

Ngoài những điều kiện tuyển sinh hết sức tạo điều kiện cho thí sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là một trong những cơ sở đào tạo chuyên môn có chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng bởi đây là một trong số ít trường bỏ ra nguồn kinh phí lớn để đầu tư xây dựng, đổi mới cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy và học tập, dụng cụ thực hành,… nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Ngoài ra, trường còn sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm làm việc từ các bệnh viện lớn sẽ truyền tải hết kiến thức thực tế cho thí sinh

Đặc biệt những thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội miễn 100% học phí 2018 khi thuộc các đối tượng sau: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên tục mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhằm đáp ứng nguyện vọng học tập của nhiều đối tượng khác nhau. Để có cơ hội ưu tiên xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *