Những thuận lợi khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Lựa chọn theo học hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ có rất nhiều thuận lợi, ưu thế và có nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng chuyên môn.

Những thuận lợi khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Những thuận lợi khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Những thuận lợi khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Môi trường học tập đạt chuẩn Bộ Y tế

Là nơi cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho hệ thống ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng vào đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống phòng học, trang thiết bị thực hành hiện đại, máy móc nhập khẩu nước ngoài…theo đúng quy định và đạt chuẩn Bộ y tế đảm bảo sinh viên học tập một cách tốt nhất.

Chương trình đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường được phát triển theo mô hình chuyên sâu về thực hành giúp nâng cao kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất. Hơn hết, nhà trường còn liên kết với một số đơn vị Y tế tạo môi trường thực hành cho sinh viên giúp sinh nâng cao kỹ năng tay nghề, đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Đội ngũ giảng viên tại trường phần lớn đều là những giảng viên có trình độ tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa I-II, thạc sĩ…sẽ chính là những người theo sát ngay bên cạnh sinh viên, truyền đạt kiến thức tốt nhất cho sinh viên. Vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được Bộ y tế đánh giá cao, chất lượng sinh viên ra trường cũng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

  • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn

Những thuận lợi khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn

Khá nhiều bạn thí sinh lăn tăn tại sao thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại ngắn như vậy chỉ có 18 – 20 tháng vậy chất lượng đào tạo có đảm bảo. Tuy nhiên theo kế hoạch đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì trong thời gian học sinh viên chỉ chủ yếu tập trung vào thực hành như tại các nhà thuốc, bệnh viện, các loại Dược phẩm…Tổng giờ học lý thuyết chỉ chiếm 30% số buổi đào tạo, còn lại thời gian thực hành lên tới 70%.

  • Thuận lợi khi vừa học vừa làm

Hầu hết các bạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều là những người đã đi làm. Chính vì vậy để tạo thuận lợi cho thí sinh theo học ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính vào tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc hai ngày cuối tuần thứ 7 chủ nhật., phù hợp với các bạn đi làm vừa có thời gian theo học vừa có thể đảm bảo được công việc hiện tại của bản thân. Sau khi học xong sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học trên toàn quốc. Các bạn có thể sử dụng tấm bằng này để xin việc tại các nhà thuốc, quầy thuốc, các Công ty Dược phẩm,….với mức thu nhập ổn định và cơ hội việc làm cao.

Nguồn: Y Dược Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *