Những thông tin về Xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 bạn cần biết

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 thí sinh cần phải biết điều kiện xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh, và hồ sơ dự tuyển gồm những gì? để thuận tiện cho việc theo học của bản thân.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 những thông tin thí sinh cần biết

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2018

Thông báo Xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được nâng cao, nhưng nguồn nhân lực ngành Y Dược nước ta lại đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng đặc biệt là ở những cơ sở Y tế cấp Huyện, cấp xã, ở những vùng dân tộc thiệu sổ ít dân cư. Bộ Y tế yêu cầu phải nhanh chóng bổ sung nguồn lực Dược sĩ đang bị thiếu hụt, đảm bảo nhu cầu chăm sóc tối thiểu của người dân. Bởi vậy, đây cũng là cơ hội cho những thí sinh theo học ngành Y Dược trên cả nước sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có được nhiều cơ hội việc làm hơn, tránh tình trạng thất nhiệp sảy ra. Nắm bắt được nhu cầu học của thí sinh ngày càng tăng cao, thực hiện chỉ thị đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cho ngành Y tế Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer áp dụng phương thức xét tuyển đó là: Xét học bạ THPT, bằng tốt nghiệp THPT đối với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018 và sử dụng kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia. Hình thức xét tuyển này sẽ tạo nhiều cơ hội cho thí sinh đam mê ngành Dược nhưng không có đủ điều kiện trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược. Hình thức xét học bạ THPT sẽ giúp thí sinh giảm bớt áp lực thi cử và nâng cao cơ hội trúng tuyển đến thí sinh để trở thành Dược sĩ, marketing dược tương lai, cống hiến cho hệ thống Y tế nước nhà sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra yêu cầu thí sinh cần có hạnh kiểm khá năm lớp 12 và có đầy đủ sức khỏe trong quá trình tham gia học tập.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 gồm những gì?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 những thông tin thí sinh cần biết

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cơ sở đào tạo uy tín chất lượng

Muốn trở thành tân sinh viên Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bên cạnh việc thí sinh đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển của nhà trường đề ra thí sinh còn phải chuẩn bị đầy đủ, chính xác những giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018. Một bộ hồ sơ xét tuyển đầy đủ gồm có:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin của thí sinh và người thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 nhà trường còn mở thêm các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho nhiều đối tượng học có thể vừa đi học vừa đi làm.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại nhà trường có thể hoàn thành hồ sơ đăng ký xét và nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *