Nhiều Trường Đại Học không xét tuyển được thí sinh nào trong đợt bổ sung

KÌ THI THPT QUỐC GIA

Nhiều trường Đại học không còn nguồn để bổ sung nguyện vọng,Đặc biệt, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM không tuyển được thí sinh nào sau khi đã kết thúc ngày nhận hồ sơ (18.8).

Nhiều Trường Đại Học không xét tuyển được thí sinh nào trong đợt bổ sung

Nhiều Trường Đại Học không xét tuyển được thí sinh nào trong đợt bổ sung

Nhiều Trường Đại học đang trong tình trạng xét tuyển không đủ chỉ tiêu

Theo tìm hiểu của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018: Trưởng Đại học Mở TP HCM, số thí sinh nộp hồ sơ ở đợt xét tuyển bổ sung rất ít. Nhà trường xét 450 chỉ tiêu nhưng hiện nay chỉ có vài trăm hồ hồ sơ nộp về. Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP HCM cũng đang trong tình trạng tương tự.

Anh Nguyễn Đức Thịnh Trưởng phòng truyền thông – Cao đẳng Y Dược TP HCM cho hay, các ngành bậc Đại học hệ đại trà dù thông báo tuyển 30 chỉ tiêu mỗi ngành nhưng không tuyển được thí sinh nào dù đã kết thúc ngày nhận hồ sơ. Để đảm bảo tiến độ đào tạo chung, trường không tiếp tục xét tuyển bổ sung đợt 2 các ngành này. Các ngành Đại học hệ chất lượng cao trường phải gia hạn thời gian nhận hồ sơ bổ sung đến hết ngày 25/8 (thay vì thông báo trước đó là ngày 21/8). Cụ thể các ngành gồm: công nghệ sinh học, dinh dưỡng và khoa học thực phẩm (công nghệ thực phẩm), quản trị kinh doanh, quản trị nhà hàng khách sạn, quản trị du lịch và lữ hành với mức điểm xét học bạ từ 20 và điểm thi THPT quốc gia từ 16.

Nhiều Trường Cao đẳng Đại học tuyển thêm nguyện vọng bổ sung

Có thể nói năm nay các Trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước tuyển bổ sung thêm nhiều chỉ tiêu hơn rất nhiều so với mọi năm, thậm trí nhiều Trường Đại học đã công bố xét tuyển bổ sung, hơn 1000 chỉ tiêu Ngay cả những trường TOP đầu như khối ngành Công an cũng đưa ra phương án tuyển sinh khi đợt xác nhận nhập học chưa kết thúc. Ngoài HV An ninh và HV Cảnh sát, Đại học Cảnh sát Nhân dân thì hầu hết các trường đều sử dụng 2 hình thức tuyển sinh là thông qua học bạ hoặc điểm thi THPT Quốc gia.

Nhiều Trường Đại Học không xét tuyển được thí sinh nào trong đợt bổ sung

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển bổ sung năm 2018

Năm 2018 Được sự tín nhiệm của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng mở đợt xét tuyển bổ sung với các chuyên ngành khác như: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm,….

Những thí sinh đăng theo học nhà trường sẽ được tiếp xúc với mô hình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, chương trình đào tạo thường xuyên được cập nhật, đổi mới giúp thí sinh học tập và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Hầu hết các sinh viên theo học tại nhà trường sau khi tốt nghiệp đi làm đều làm được việc và được nhiều nhà tuyển dụng hài lòng. Để biết thêm thông tin chi tiết về những chế độ tuyển sinh hay chi phí học tập thì có thể liên hệ với ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *