Muốn trở thành Điều dưỡng Viên Chuyên nghiệp cần phải làm thế nào?

TUYỂN SINH NGÀNH KHÁC

Bạn là người có đam mê với ngành Điều dưỡng, Bạn cần phải tìm hiểu xem mình có đáp ứng được các tố chất cần có của điều dưỡng viên hay không?

Muốn trở thành Điều dưỡng Viên Chuyên nghiệp cần phải làm thế nào?

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thu hút đông đảo các bạn trẻ 

Hiện nay, Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành nghề độc lập trong hệ thống Y tế, Người điều dưỡng nếu muốn thành công trong nghề thì nhất định phải giỏi chuyên môn và có tay nghề vững, nghề Điều dưỡng không cho phép người học để sảy ra sai sót bởi chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng tới tính mạng của người bệnh. Nếu thực sự quyết tâm theo đuổi công việc này, hãy tìm hiểu xem bạn có những tố chất phù hợp để trở thành một điều dưỡng viên giỏi hay không.

Những tố chất cần có của một điều dưỡng viên

  • Điều dưỡng viên quan trọng nhất là Y Đức

Công việc điều dưỡng được xã hội coi trọng là nhờ phẩm chất y đức của người điều dưỡng. Dù luôn phải đối mặt với nỗi sợ hãi, và vô vàn công việc khó khăn tại bệnh viện hàng ngày. Điều dưỡng viên vẫn dễ dàng thấu hiểu khó khăn của người bệnh, động viên bệnh nhân có niềm tin vào cuộc sống để vượt qua bệnh tật.

  • Điều dưỡng viên phải giỏi về chuyên môn Y khoa

Là công việc liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, do đó người điều dưỡng viên cần có kiến thức chuyên môn bài bản. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018, điều dưỡng viên cần không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, kiến thức về bệnh mỗi ngày để hoàn thành tốt công việc của mình.

  • Bổ sung kĩ năng giao tiếp tốt

Giao tiếp có vai trò quan trọng trong cuộc sống, người giao tiếp tốt thường có cơ hội phát triển, thăng tiến cao trong công việc, tuy nhiên với công việc Điều dưỡng đa khoa Thạc sĩ Hoàng Ngọc Linh – giảng viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM chia sẻ: giao tiếp tốt là công cụ giúp Điều dưỡng viên dễ dàng hiểu được bệnh nhân, tại được tâm lý tích cực cho người bệnh, từ đây nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ bệnh nhân cũng như người nhà, giúp quá trình chăm sóc bệnh nhân trở nên dễ dàng hơn.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Muốn trở thành Điều dưỡng Viên Chuyên nghiệp cần phải làm thế nào?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu hiện nay

Hiểu được những tố chất cần có của Điều dưỡng viên, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, áp dụng lý thuyết và thực hành ở các khóa học. Nhờ đó hầu hết sinh viên Y Dược Pasteur không bị choáng ngợp với công việc nhờ những kĩ năng từ các phòng thực hành hiện đại rèn rũa, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để nhanh chóng phát triển trong Ngành Điều dưỡng. Đây là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất để bạn gửi gắm đam mê của mình.

Thí sinh yêu thích lĩnh vực này, hãy mạnh dạn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn liên tục mở những lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính tạo điều kiện đi học cho nhiều đối tượng. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại nhà tường có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ rồi gửi về theo địa chỉ của nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *