Mức lương khủng của Kỹ thuật viên Xét nghiệm khi mới ra trường

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Kỹ thuật viên Xét nghiệm được xem là một trong những ngành học có thu nhập cao nhất trong các ngành kỹ thuật lâm sàng. Vậy mức lương của học viên xét nghiệm Y học khi tốt nghiệp là bao nhiêu?

Mức lương khủng của Kỹ thuật viên Xét nghiệm khi mới ra trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo uy tín chất lượng

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

Ngành Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 được xem là một trong những ngành có vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống Y tế. Có thể nói trong sự phát triển Y học hiện đại thì ngành Xét nghiệm là ngành không thể thiếu trong hệ thống Y tế của các bệnh viện, cơ sở Y tế, phòng khám,… Hiện nay, ở các bệnh viện lớn, những trung tâm hay cơ sở Y tế yêu cầu cần có ngườn nhân lực ngành Xét nghiệm Y học để giúp các bác sĩ nghiên cứu và phát minh ra được những căn bệnh mới, tìm ra hướng điều trị mới. Yêu cầu đặt ra đối với mỗi Kỹ thuật Viên Xét nghiệm Y học cần phải có trình độ giỏi về chuyên môn, kỹ năng trong nghề nghiệp và biết cách sử dụng những thiết bị liên quan. Trong tương lai ngành Xét nghiệm Y học sẽ phát triển mạnh mẽ.

Mức lương của kỹ thuật viên Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp

Theo chia sẻ của giáo sư tiến sĩ Đỗ thị Hà – Giảng viên Cao đẳng Y Dược TP HCM cho biết những người làm trong ngành Xét nghiệm được gọi là kỹ thuật viên xét nghiệm có nhiệm vụ phân tích những mẫu bệnh phẩm như nước tiểu, máu, dịch…cung cấp cho bác sĩ những thông tin cần thiết nhằm chuẩn đoán chính xác nhất về tình trạng bệnh tật của bệnh nhân từ đó đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp mang lại hiệu quả nhất.

Ngành Xét nghiệm sẽ giúp bác sĩ có được những kết quả chính xác nhất, những thông số cụ thể về tình trạng bệnh nhân mà những kỹ thuật thăm khám hiện tại không thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Chính vì vậy vai trò của Kỹ thuật viên xét nghiệm luôn được đánh giá cao trong các ngành kỹ thuật lâm sàng. Vì vậy mức lương đối với kỹ thuật viên xét nghiệm cũng cao hơn so với mặt bằng chung hiện nay. Cụ thể mức lương ngành xét nghiệm y học  sẽ được căn cứ vào các yếu tố:

 • Trình độ bằng cấp, trình độ chuyên môn
 • Cấp bậc trong công việc, làm tại vị trí nào?
 • Nơi làm việc làm tại cơ quan Nhà nước hay tư nhân?

Vì vậy bạn muôn nâng cao mức lương của bản thân thì cần phải nâng cao trình độ chuyên môn và lựa chọn môi trường làm việc phù hợp với bản thân để có thể có một mức lương tốt nhất.

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu đảm bảo chất lượng?

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT, tạo thuận lợi cho các bạn có nguyện vọng trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm. Chương trình đào tạo tại trường chuyên sâu về thực hành giú p sinh viên nắm vững được kiến thức chuyên môn cũng như những kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc một cách tốt nhất.

Mức lương khủng của Kỹ thuật viên Xét nghiệm khi mới ra trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Nếu có đam mê yêu thích với công việc chữa bệnh cứu người, thí sinh hãy làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm với những loại giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo mẫu của nhà trường đưa ra
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018;
 • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước;
 • Bản photo có công chứng học bạ THPT;
 • 01 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã; phường;thị trấn) nơi thí sinh cư trú;
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ & tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây);
 • 01 Phong bì dán tem, trên phong bì ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường còn liên tục mở lớp Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu học của nhiều đối tượng. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại nhà trường hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ rồi gửi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong thời gian sớm nhất.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *