Mô Hình Trường Học – Bệnh Viện Đã Được Áp Dụng Ở Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Với phương châm đào tạo sinh viên “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” mô hình Trường học – Bệnh viện mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đã và đang giúp ích rất nhiều cho các sinh viên trong cơ hội tìm kiếm việc làm.

Mô Hình Trường Học – Bệnh Viện Đã Được Áp Dụng Ở Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT 

Mô hình trường học –  bệnh viện có tác dụng như thế nào?

Đây là mô hình Bệnh viện của Trường học đang các trường học đang áp dụng trên cả nước để nâng cao chất lượng đào tạo và quy mô nhằm hướng tới chất lượng hàng đầu. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1 trong những trường đi đầu trong ngành Y – Dược. Đào tạo sinh viên có tay nghề cao, việc làm ổn định sau  khi tốt nghiệp.

Việc áp dụng mô hình Trường học – Bệnh viện sẽ mang lại lợi ích không hề nhỏ đối với sinh viên, được trực tiếp cọ sát thực hành các bài tập như: đo huyết áp, tim mạch… hay các bài tập thực hành nhà thuốc đối với những sinh viên học Cao đẳng Dược , Cao đẳng Xét nghiệm

  • Những kiến thức thực tế sẽ dễ dàng tiếp xúc hơn, sinh viên được trải nghiệm những kiến thức lý thuyết ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, điều này sẽ giúp sinh viên không những có được những kiến thức vững chắc, giỏi tay nghề, sinh viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Đối với giảng viên việc áp dụng mô hình Trường học – Bệnh viện sẽ giúp những bài thực hành trở nên tốt hơn, giáo viên sẽ không phải vất vả giải đáp cho sinh viên bởi việc học tập theo mô hình này chính là “giáo cụ trực quan” tốt nhất giúp thí sinh quan sát, học tập và rút ra những kết luận sau mỗi buổi học.

Muốn học trường đạt chuẩn Bộ Y tế, hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện, vì thế sẽ không yêu cầu điểm sàn hay tổ hợp xét tuyển. Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT

Mô Hình Trường Học – Bệnh Viện Đã Được Áp Dụng Ở Trường Cao Đẳng Y Dược PasteurCao đẳng Y Dược Hà nội tuyển sinh 2018 bằng hình thức xét tuyển học bạ.

Là 1 trong những trường đón đầu ngành Y tế, phát triển lên tầm vĩ mô. Hướng tới chất lượng đào tạo sinh viên là thế mạnh của trường. Trường có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác. Đó chính là cơ hội “vàng” mà chỉ những sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có được.

Bên cạnh mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng liên tục đổi mới cơ sở vật chất, giúp thí sinh được học trong môi trường tốt và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn, đã từng giảng dạy Đại học Dược, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam…

Ngoài ra trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng cho những thí sinh có nhu cầu học tập chuyển đổi ngành nghề.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Việt Nong – yduocdongnai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *