Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn và những điều thí sinh cần phải lưu ý

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn đang được nhiều thí sinh hiện nay hướng tới, vậy để chuẩn bị tốt cho việc theo học thí sinh và phụ huynh cần phải lưu ý những gì?

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn và những điều thí sinh cần phải lưu ý

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 được nhà nước đặc biệt quan tâm

Những lưu ý quan trọng khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Ngành Dược hiện nay được nhà nước đặc biệt quan tâm không chỉ bởi ngành Dược đang có tiềm năng phát triển rất mạnh mà bên cạnh đó mức thu nhập của người học ngành Dược sau khi ra trường vô cùng ổn định và hấp dẫn.

Thí sinh sẽ tiến hành thi Liên thông Cao đẳng Dược

Để có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 các thí sinh phải đáp ứng đủ điều kiện như sau:

Thí sinh có bằng Trung cấp thuộc một trong những nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh… Đối với những thí sinh có bằng Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành trong vòng 3 tháng. Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe theo học hệ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Sau khi đã đáp ứng được hết điều kiện đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cần phải thi Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 theo đúng quy định. Thí sinh sẽ tiến hành thi 3 môn: Môn chuyên ngành, môn cơ sở ngành và môn cơ sở

Thời gian và học phí khi học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn và những điều thí sinh cần phải lưu ý

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Trong xu thế ngày nay với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao điều này kéo theo nguồn nhân lực ngành Y Dược cũng cần phải được quan tâm và đầu tư đúng cách. Để làm được điều này đòi hỏi môi trường đào tạo cần chuyên nghiệp và hiện đại. Tự hào là ngôi trường hàng đầu về đào tạo ngành Y Dược hệ cao đẳng trên cả nước. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng việc đào tạo gắn liền với lý thuyết thực tế 70% thực tế luôn được nhà trường chú trọng hơn hết.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn đối với những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược là 1,3 năm đối với những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược là phải thêm 3 tháng học chứng chỉ chuyển đổi. Khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường có các lớp ngoài giờ hành chính giống như hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018. Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính. Học phí Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y Dược Sài gòn hay các cơ sở mở rộng khác như Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, Cao đẳng Y Dược Đồng Tháp, Cao đẳng Y Dược TP HCM là 800.000đ/tháng. Mức học phí tương đối phù hợp với các đối tượng học viên.

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018. Thí sinh và phụ huynh còn điều gì chưa hiểu vui lòng liên hệ với ban tuyển sinh của nhà trường để được giải đáp mọi thắc mắc.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *