Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 – sự lựa chọn thông minh

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Lộ trình chuẩn hóa nhân lực đòi hỏi tất cả Điều dưỡng viên Trung cấp bắt buộc phải Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu không muốn thất nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 – sự lựa chọn thông minh

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng 2018 sự lựa chọn thông minh

Để bắt kịp tiến độ tăng trưởng của nền Y học quốc tế cũng như để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Bộ Y tế đã thông qua và ban hành lộ trình chuẩn hóa nhân lực. Theo đó đến năm 2021, các cơ sở Y tế trên toàn quốc sẽ không tuyển dụng những ứng viên chỉ có trình độ Trung cấp. Việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 là một lựa chọn mang tính bắt buộc cho các Điều dưỡng viên trình độ Trung cấp để bắt kịp lộ trình chuẩn hóa nhân lực ngành Y nếu như không muốn đối mặt với tình trạng thất nghiệp. Là chiếc cầu nối trực tiếp không thể thiếu giữa bác sĩ và bệnh nhân, Điều dưỡng viên có tầm quan trọng rất lớn đến công tác tư tưởng cũng chăm sóc cho sức khỏe người bệnh. Điều dưỡng viên cần phải có một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chính vì thế việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một hướng đi vô cùng đúng đắn và cần thiết cho các sinh viên, cán bộ Trung cấp Điều Dưỡng vào lúc này.

Theo kênh tin tức Y Dược – Cao đẳng Y Dược TPHCM, thì tỷ lệ vàng trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân là 1 Bác sỹ/4 Điều dưỡng viên trong khi đó tỷ lệ này của nước ta chỉ là 1 Bác sỹ/1,5 Điều dưỡng. Để đảm bảo cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng được diễn ra bình thường, nền Y tế nước nhà đang cần một nguồn nhân lực Điều dưỡng viên khổng lồ. Chính vì thế các sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không cần quá lo lắng trước nỗi lo phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018 ở đâu?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 – sự lựa chọn thông minh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo chất lượng

Trước những quyết định Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mang tính tất yếu này, nhiều bạn vẫn chưa tìm được cho bản thân một cơ sở đào tạo tin cậy để gửi gắm niềm tin. Đối với những bạn trẻ còn đang băn khoăn và chưa đưa ra quyết định thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong những cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay để các bạn yên tâm theo học. Với cơ sở hạ tầng cùng hệ thống máy móc thiết bị chuẩn hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng tạo dựng một môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất cho các bạn sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng nói riêng và các bạn sinh viên khối ngành chăm sóc sức khỏe nói chung. Tại đây, học viên sẽ được đào tạo bài bản dưới sự hướng dẫn của những Giảng viên xuất sắc đến từ các Trường học, Bệnh viện lớn trên toàn quốc. Mô hình giảng dạy kết hợp lý thuyết lẫn thực hành giúp cho các học viên hệ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng được áp dụng kiến thức vào các tình huống cụ thể trong các tiết học thực hành.

Sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 sau khi tốt nghiệp sẽ được Nhà trường cam kết hỗ trợ tìm việc làm để có một tương lai rộng mở nhất. Sinh viên của Trường luôn là những ứng viên được các Nhà tuyển dụng đánh giá cao nhờ kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững chắc.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể liên hệ với ban tuyển sinh của nhà trường để biết thêm thông tin chi tiết.

Việt Nong – yduocdongnai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *