Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành Chính.

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 ngoài giờ hành chính có đảm bảo chất lượng học và có được cấp bằng chính quy hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành Chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào thời gian nào?

Văn bằng 2 là hệ học vừa học vừa làm dành cho những đối tượng đã có ít nhất 1 bằng cao đẳng, đại học. Bởi vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính là một trong những điểm đặc biệt dành cho hệ đào tạo này. Sau khì vượt qua kỳ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ chính thức trở thành sinh viên của trường. Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu nên ngay từ khi thành lập, nhà trường đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất và chương trình đào tạo nhằm mang lại chất lượng đào tạo chuyên sâu, bài bản nhất cho sinh viên.

Theo đó, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính được nhà trường quy định như sau:

  • Học buổi tối các ngày trong tuần từ T2 – T6
  • Học cả ngày vào 2 ngày cuối T7 và CN.

Học viên sẽ được lựa chọn một trong hai giờ học trên sao cho phù hợp với điều kiện của mình.

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Ngành Dược hiện nay có mối liên quan trực tiếp gắn liền với cuộc sống con người. Tất cả chúng ta đều cần đến thuốc để chăm sóc, điều trị bệnh tật. Xã hội ngày càng phát triển vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng ngày một tăng lên, nguồn nhân lực cũng từ đó cần phải được đáp ứng. Vấn đề nhân lực ngành Dược hiện nay đang là vấn đề nan giải. Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và những cơ sở mở rộng như: Cao đẳng Y Dược Đông tháp, Cao Đẳng Y Dược TP HCM, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai liên tục mở thêm các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Với việc đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính học viên sẽ giúp thí sinh có thể đảm bảo được công việc của mình đồng thời vẫn có thể học để phát triển tương lai. Thời gian học cũng được rút ngắn chỉ từ 18-20 tháng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp bằng chính quy hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành Chính.

Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút đông đảo giới trẻ hiện nay

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học Dược. Để đảm bảo công tác dạy và học tại trường cho sinh viên một cách tốt nhất nhà trường đã đầu tư hệ thống trang thiết bị thực hành, phòng học, dụng cụ… để phục vụ quá trình thực hành nghiên cứu của sinh viên. Chương trình đào tạo tại nhà trường chuyên sâu về thực hành giúp nâng cao năng lực cũng như kỹ năng chuyên môn của sinh viên. Công tác tuyển dụng giảng viên cũng luôn được nhà trường chú trọng, phần lớn đội ngũ giảng viên đều là những tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm giúp sinh viên nâng cao trình độ một cách tốt nhất.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại nhà trường có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *