Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội  nhu cầu của nhiều sinh viên

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Nhiều bạn sinh viên có nhu cầu học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để trang bị thêm kiến thức cũng như nắm trong tay nhiều cơ hội việc làm hơn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội  nhu cầu của nhiều sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Lợi ích khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, cạnh tranh gay gắt mới có thể có được việc làm. Chính vì vậy, nhiều sinh viên muốn đăng ký học thêm một văn bằng nữa để gia tăng kiến thức và có nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi ra trường. Lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà bạn nhận được:

 • Giúp bạn có thêm nhiều kiến thức chuyên sâu và gia tăng cơ hội việc làm khi ra trường
 • Giúp bạn tiếp nối niềm đam mê mà bạn đã bỏ lỡ vì một lý do nào đó
 • Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn có thêm kỹ năng , kiến thức dược để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.
 • Có cái nhìn tổng thể, đa chiều và nhiều mối quan hệ từ việc học thêm một chuyên ngành

Học văn bằng 2 là điều kiện cho bạn có thể phát triển sự nghiệp của mình một cách nhanh chóng nhất. Do đó, không lạ gì khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là nhu cầu tất yếu hiện nay của nhiều thí sinh thuộc nhóm ngành Y tế và cả những thí sinh ngoài nhóm ngành Y tế.

Địa chỉ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội chất lượng

Năm 2018 nhằm phục vụ đông đảo nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp tuyển sinh cho thí sinh tham gia xét tuyển. Không quá lời khi nói đây là môi trường đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá cao. Những sinh viên khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được trang bị chuyên môn sâu về chuyên ngành và tay nghề thành thạo để ra trường có thể làm tốt công việc của mình.

Thí sinh đăng kí theo học tại những lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà nội sẽ có những điều kiện thuận lợi như:

 • Lớp đào tạo văn bằng 2 ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng đến công việc của các thí sinh.
 • Chương trình đào tạo được phân bổ hợp lý giúp sinh viên có điều kiện cọ sát thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
 • Môi trường học tập tốt nhất với trang thiết bị học tập đầy đủ, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.
 • Mức học phí ưu đãi, chỉ với 800.000 VNĐ/tháng phù hợp với điều kiện của nhiều người, ngoài ra trường còn có các chính sách miễn giảm, thưởng cho sinh viên trong quá trình học tập.

Bên cạnh đó, Trường còn nắm bắt được nhu cầu hiện nay của rất nhiều thí sinh liên tục mở các lớp đào tạo các chuyên ngành chính như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018, Liên thông Cao đẳng Dược, các lớp văn bằng 2,…

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội  nhu cầu của nhiều sinh viên

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội dành cho thí sinh có mong muốn học thêm một văn bằng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 • Đã có bằng tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào từ trình độ Cao đẳng trở nên trong hệ thống Giáo dục quốc dân.
 • Thí sinh đảm bảo sức khở tốt.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện trên cũng được áp dụng trong tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược – Cao đẳng Y Dược TP HCM. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại nhà trường có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ rồi gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *