Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai ra trường có mở quầy thuốc được không?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Ngành Dược ngày càng phát triển mạnh, chính bởi điều này rất nhiều bạn đã chuyển đổi sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai nhưng vẫn không rõ về quy định mở quầy thuốc với hệ văn bằng Cao đẳng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đồng Nai ra trường có mở quầy thuốc được không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai có mở được quầy thuốc không?

Chủ quầy thuốc phải là người có bằng cấp từ Trung cấp Dược trở lên và có thời gian thực hành tại các cơ sở Dược hợp pháp ít nhất là 2 năm mới có thể được cấp chứng chỉ hành nghề là chủ quầy thuốc, chủ đại lý bán thuốc của doanh nghiệp hay người quản lý tủ thuốc Trạm y tế theo nghị định số 79/2006/NĐ-CP ngày 09/08/2006 đã quy định chi tiết việc thi hành một số điều luật Dược tại khoảng 4 điều 15 điểm b,c,d đã quy định.

Bởi vậy Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đồng Nai – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bạn hoàn toàn có thể mở quầy thuốc Dược phẩm, đại lí bán lẻ thuốc tân dược theo đúng quy định của pháp luật.

Đối với những thí sinh có mong muốn chuyển đổi ngành học sáng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vẫn đủ điều kiện mở quầy thuốc. Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược Chính quy theo đúng quy định của Bộ giáo dục. chính bởi vậy thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai

Nhằm đáp ứng nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai – Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm học 2018 với điều kiện xét tuyển như sau:

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ có nhu cầu học thêm một Văn bằng 2 ngành Dược. Nhà trường có các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược vào các buổi tối các ngày trong tuần hoặc học cả ngày vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện, không ảnh hưởng tới công việc thí sinh và có thể học ngoài giờ hành chính. Bên cạnh tuyển sinh các lớp Y Dược tại Đồng Nai Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đào tạo thêm một số lớp Văn bằng 2 tại thành phố Hà Nội – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,…

Bên cạnh đó hình thức tuyển sinh của nhà trường cũng vô cùng tạo điều kiện cho thí sinh. Cao đẳng Y Dược Đồng Nai – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh tất cả mọi đối tượng là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, tuổi tác, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự và có đầy đủ sức khỏe để theo học tại nhà trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đồng Nai ra trường có mở quầy thuốc được không?

thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược Đồng Nại – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo như sau:

  • Thời gian đào tạo được quy định chung với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đồng Nai hay Văn bằng bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ có thời gian học là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Báo chí…
  • Thời gian đào tạo 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu,..

Khi học tập tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay những cơ sở mở rộng khác của nhà trường như: Cao đẳng Y Dược Đồng Tháp, Cao đẳng Y Dược TP HCM, Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Thí sinh sẽ được tiếp súc với môi trường giảng dạy có đầy đủ cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ phòng thực hành, phòng thí nghiệp đạt chuẩn của Bộ Y tế, Đặc biệt nhà trường còn có bệnh viện riêng để sinh viên có thể thực hành và làm quen với môi trường thực tế trước khi ra trường. Nếu bạn có mong muốn theo học tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh hoàn thiện hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *