Học sinh TP HCM chính thức nghỉ tết Nguyên đán từ 23 tháng chạp

KÌ THI THPT QUỐC GIA

Lịch nghỉ tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019 của học sinh TP HCM sẽ kéo dài 16 ngày bắt đầu từ ngày 28-1 đến ngày 10-2 (tức ngày 23 tháng chạp đến ngày mùng 6 tháng giêng).

Học sinh TP HCM chính thức nghỉ tết Nguyên đán từ 23 tháng chạp

Học sinh TP HCM chính thức nghỉ tết Nguyên đán từ 23 tháng chạp

Học sinh TPHCM chính thức nghỉ tết nguyên đán từ 23 tháng chạp

Trong khung thời gian năm học 2018-2019 do UBND TP HCM ban hành đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, học sinh TP HCM sẽ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 14 ngày, từ ngày 28-1 đến ngày 10-2 (tức ngày 23 tháng chạp đến ngày mùng 6 tháng giêng).

Nhưng theo thông tin Fanpage Cao đẳng Y Dược Hà Nội cập nhật được: Các em học sinh TP HCM sẽ được nghỉ tết tổng là 16 ngày vì trước ngày nghỉ là 2 ngày cuối tuần. Ngoài ra, các ngày nghỉ lễ khác trong năm vẫn được áp dụng theo quy định của bộ Luật Lao động, nếu ngày nghỉ trùng với ngày cuối tuần sẽ được nghỉ bù vào ngày làm việc kế tiếp. UBND TP HCM cũng yêu cầu hiệu trưởng các trường tổ chức bù các tiết dạy do nghỉ lễ.

Ngoài ra, UBND TP HCM cũng yêu cầu ngành giáo dục xét hoàn thành chương trình tiểu học, xét tốt nghiệp THCS trước ngày 15-6-2019; đối với công tác tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020 trước ngày 31-7-2019. Riêng việc tuyển sinh vào lớp 6 Trường chuyên Trần Đại Nghĩa được thực hiện như các năm trước đây. Thời gian học sinh tham dự khảo sát sẽ do Giám đốc Sở GD-ĐT TP HCM quyết định.

Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng chất lượng nhất tại Hà Nội

Bên cạnh cung cấp thông tin lịch nghỉ tết cho các bạn, chuyên trang Cao đẳng Dược Hà Nội còn giới thiệu tới các bạn địa chỉ đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng chất lượng và uy tín nhất. Do ngành Y Dược là ngành đặc thù có liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người nên cần tìm địa chỉ đào tạo chất lượng.

Một trong những địa chỉ học chất lượng phải kể tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Ngoài ra, đây còn là ngôi trường có bệnh viện trực thuộc cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy tại trường.

Học sinh TP HCM chính thức nghỉ tết Nguyên đán từ 23 tháng chạp

Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng chất lượng nhất tại Hà Nội

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng chính quy các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng hộ sinh với điều kiện chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký học.

Thí sinh có nhu cầu học tại trường, nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất
  • 02 phong bì có dán sẵn tem có ghi đầy đủ thông tin, số điện thoại, địa chỉ cá nhân để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
    Các giấy tờ khác chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Hồ sơ chuẩn bị xong gửi trực tiếp về địa chỉ nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *