Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có quy định về độ tuổi không?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Tôi tên là Trung năm nay tôi 37 tuổi đã tốt nghiệp trung cấp tôi muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm vậy, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có quy định về độ tuổi không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

Theo quy định mới nhất, tất cả các thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt tuổi tác, chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau đây là có thể tham gia đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên, hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều kiện này cũng được áp dụng trong công tác tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TP HCM.

Những yếu tố của một Điều dưỡng viên phải có

Nếu bạn có đủ nhữn yêu cầu sau đây thì bạn sẽ trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

 • Yêu nghề: Đây được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu của Điều dưỡng viên, lòng yêu nghề sẽ là động lực giúp các bạn cố gắng trong công việc.
 • Tận tâm với bệnh nhân: giúp đỡ người bệnh, động viên tinh thần cho bệnh nhân là một trong những công việc phải làm thường xuyên của Điều dưỡng viên.
 • Có tinh thần cầu tiến trong công việc, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp,…đều là những phẩm chất sẽ giúp Điều dưỡng viên gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Điều dưỡng viên là một nghề cao quy kèm theo đó là nguồn thu nhập vô cùng hấp dẫn. Bởi vậy, từ nay đến năm 2021 nhà nước bắt đầu thi hành chính sách ngừng tuyển dụng cán bộ Trung cấp. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 để có thể tiếp tục công việc hiện tại đối với những người đang có công việc hay những thí sinh mới tốt nghiệp Trung Cấp.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có quy định về độ tuổi không?

 

Cũng giống như hồ sơ các hệ đào tạo khác của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, để xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, các bạn thí sinh cũng phải cần hoàn thiện hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng;
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp chuyên nghiệp(có công chứng);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Ngoài tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên tục mở các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với thời gian học linh hoạt tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học tại nhà trường

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo địa chỉ của nhà trường để có thể nhanh chóng có cơ hội theo học tại nhà trường.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *