Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng nhất

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng uy tín được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược nào thu hút giới trẻ nhất hiện nay?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Học Cao Đẳng điều dưỡng ở đâu chất lượng?

Hiện trên cả nước có rất nhiều trường đào tạo ngành Điều dưỡng nhưng bên cạnh đó chỉ một số Trường Cao đẳng Y Dược chất lượng như:, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cao đẳng Y Dược TP HCM, Cao đẳng Y Dược Sài gòn năm 2018, Cao đẳng Y Dược Hậu giang,… là một trong những ngôi trường  đi đầu trong việc đào tạo ngành Điều dưỡng và ngành Dược với hằng năm nhà trường đào tạo hàng ngàn sinh viên ra trường và tốt nghiệp bằng khá giỏi có được việc làm tại những công ty hoặc những bệnh viện lớn.

Ngành Điều dưỡng là ngành có tương lai vì ngày nay khi nền kinh tế đang ngày càng phát triển đồng nghĩa với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng càng tăng cao bởi thế mà các trường đào tạo ngành Điều dưỡng không đáp ứng đủ cho thị trường lao động như trong các bệnh viện, công ty,…

Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến cũng như việc làm ở trong các bệnh viện lớn trên cả nước. Ngoài ra thí sinh còn có thể dễ dàng xin vào các bệnh viện tuyến tỉnh, huyện, xã,…. ở địa phương mình sinh sống hoặc có thể xuất khẩu lao động Nhật Hàn với mức lương vô cùng hấp dẫn. Chính bởi những điều này mà ngành Điều dưỡng luôn được trú trọng ở những năm gần đây.

Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Y Dược, hiện nay nhà trường luôn tự tin là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất, thu hút đông đảo giới trẻ ứng tuyển học tập mỗi năm. Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đối với những thí sinh đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Thí sinh có đủ sức khỏe để tham gia học tập tại nhà trường
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2018 hoặc những năm trước đó
  • Thí sinh không có tiền án tiền sự, không trong thời gian truy tố của pháp luật

Thí sinh chỉ cần đáp ứng những yêu cầu đơn giản trên là có thể đăng ký theo học tại nhà trường. Ngoài ra điều kiện trên cũng được áp dụng trong tuyển sinh Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TP HCM.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng nhất

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện học tập cho tất cả các thí sinh nên nếu có nguyện vọng được học tại nhà trường thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay. Bộ hồ sơ Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường còn mở thêm lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu học của nhiều đối tượng khác nhau. Thí sinh muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với bạn tuyển sinh theo địa chỉ của nhà trường để biết thêm chi tiết.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *