Cao đẳng Y Dược Pasteur môi trường đào tạo chất lượng

TUYỂN SINH NGÀNH KHÁC

Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ chất lượng chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Cao đẳng Y Dược Pasteur môi trường đào tạo chất lượng

Cao đẳng Y Dược Pasteur môi trường đào tạo chất lượng

Cao đẳng Y Dược Pasteur môi trường hiện đại

Cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại, trang tin tức y tế các trường cao đẳng, đại học trên cả nước không ngừng tận dụng các thiết bị khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất vào trong giảng dạy trong đó có trường Cao đẳng y dược TPHCM. Ngôi trường này cảnh quan rộng rãi, có đủ phòng học khang trang, sạch sẽ để sinh viên theo học thoải mái, dễ chịu. Hệ thống cơ sở hạ tầng mỗi năm đều được cải tạo, tu sửa, thậm chí là xây mới sao cho hiện địa nhất, tiện ích nhất có thể.

Cùng với đó là các trang thiết bị phục vụ cho học tập như là máy móc, phòng thí nghiệm, thực hành tiên tiến, hiện đại là phụ ta đắc lực cho công tác giảng dạy, học tập của thầy trò trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chương trình đào tạo chất lượng

Cơ sở vật chất chỉ là một phần quyết định đến hiệu quả học tập của sinh viên. Điều quan trọng ở đây chính là chương trình đào tạo của trường. Nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên đến từ các bệnh viện lớn, có kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế và có tinh thần nhiệt huyết với nghề nghiệp. Cùng tất cả mong mốn mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất cán bộ và giảng viên trong trường được tham gia các buổi tập huấn, bổ túc kỹ năng nghiệp vụ, kiến thức định kỳ.

Chương trình giảng dạy của trường hướng tới nhiều chuyên ngành khác nhau, từ điều dưỡng, xét nghiệm, hộ sinh, y sĩ y học cổ truyền Tp.HCM, trị liệu, liên thong đại học và cả văn bằng hai. Như vậy sinh viên có thể lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực cũng như sở thích của mình. Giáo án soạn thảo khoa học, theo đúng chương trình đổi mới và thời gian học tập của sinh viên ưu tiên cho thực hành nên sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể bắt tay vào làm việc ngay mà không gặp khó khăn nào.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hàng năm

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hàng năm

Tuyển sinh đều đặn hàng năm

Cao đẳng Y dược TPHCM đã áp dụng phương thức xét tuyển đầu vào thông qua kết quả học cấp ba và kết quả kì thi THPT Quốc gia từ mấy năm nay. So với hình thức thi tuyển thì xét tuyển trong tuyển sinh 2018 giải tỏa áp lực cho thí sinh, mở ra nhiều cơ hội trúng tuyển cho các bạn trẻ. Đồng thời hình thức tuyển sinh này tiết kiệm kinh phí, công sức cho thí sinh, phụ huynh cả nước.

Với mỗi chuyên ngành học sẽ có một yêu cầu tuyển sinh khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung thì thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tực, giấy tờ cơ bản như là mẫu phiếu đăng ký xét tuyển của nhà trường cung cấp, phô tô công chứng các loại giấy tờ như là bằng tốt nghiệp THPT, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, ảnh thẻ, giấy khai sinh có công chứng, phong bì có dán tem, chứng minh thư nhân dân và các loại giấy tờ ưu tiên (nếu có),…

Xem thêm: tâm sự sinh viên ngành y

Trước khi đăng ký tuyển sinh vào các ngành trong trường thì cần phải nghiên cứu thật kỹ các yêu cầu, quy định của nhà trường. Đồng thời cân nhắc kỹ lưỡng việc chọn ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng của mình. Các bạn có thể xem thêm tông tin tuyển sinh ngành điều dưỡng, xét nghiệm, hộ sinh,…trên cổng thông tin trường Cao đẳng dược TPHCM để nắm rõ chi tiết.

Nếu như muốn biết thêm mọi thông tin về chương trình tuyển sinh cũng như hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược HCM thí sinh liên hệ trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cơ sở TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc qua số điện thoại: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: http://yduocnghean.info/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *