Cao đẳng Điều Dưỡng chương trình đào tạo như thế nào?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nên tìm hiểu chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin dưới đây để có thể đưa ra quyết định đúng cho mình nhé.

Cao đẳng Điều Dưỡng chương trình đào tạo như thế nào?

 

Phân loại Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng

Để giải đáp câu hỏi của đông đảo thí sinh ” ngành Điều dưỡng học những gì?” Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cung cấp cho các thí sinh thông tin như sau: Điều dưỡng được chia thành 4 ngành học khác nhau và những kiến thức học khác nhau như:

 • Điều dưỡng Người lớn: bao gồm các chương trình đào tạo trong y tế công cộng, điều kiện lâu dài, chăm sóc phức tạp.
 • Điều dưỡng Trẻ em: Các chương trình có thể bao gồm dự phòng và kiểm soát nhiễm trùng, làm việc với gia đình và người chăm sóc và lãnh đạo trong điều dưỡng trẻ em.
 • Điều dưỡng người khuyết tật: Các chương trình đào tạo sẽ bao gồm hiểu biết về khuyết tật về học tập, quản lý các tình huống phức tạp và các nguyên tắc đạo đức trong thực hành điều dưỡng.
 • Điều dưỡng chăm sóc sức khỏe tâm thần: Các chương trình đào tạo có thể bao gồm sự tham gia của cộng đồng, cung cấp chăm sóc từ bi và cải tiến dịch vụ.Một số chương trình đào tạo sẽ được kết hợp giữa các khóa học và giáo trình sẽ khác nhau tùy thuộc vào trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng được chọn.

Ngành Điều dưỡng Cao đẳng Y Dược Sài Gòn học những gì?

Khi bạn chưa biết theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 ở đâu thì Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur chính là câu trả lời của chúng tôi. Khi học tập tại nhà trường, sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu của ngành Điều dưỡng cũng như kiến thức về chính trị, giáo dục quốc phòng và thể dục cơ bản. Mỗi sinh viên Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp sẽ nắm được:

 • Kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội cũng như khoa học sức khỏe và điều dưỡng.
 • Kiến thức cùng khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa và các biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người.
 • Kiến thức về Điều dưỡng cơ sở, Dược lý Điều dưỡng, Đạo đức Điều dưỡng, Pháp luật – Tổ chức Y tế, Điều dưỡng và kiểm soát nhiễm khuẩn, Chăm sóc sức khỏe người lớn bệnh Nội khoa, Chăm sóc người bệnh cấp cứu và chăm sóc tích cực, Chăm sóc sức khỏe người bệnh cao tuổi, Quản lý Điều dưỡng, Nghiên cứu khoa học Điều dưỡng, Giáo dục sức khỏe và thực hành Điều dưỡng, Chăm sóc sức khỏe người bệnh ngoại khoa, Chăm sóc sức khỏe trẻ em, . . .
 • Kiến thức về Chẩn đoán và chăm sóc Điều dưỡng, Dược lâm sàng, Chăm sóc bệnh chuyên khoa cùng những kỹ năng mềm khác như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm. , kỹ năng ra quyết định,… để có thể làm tốt nhất công việc của mình.

Cao đẳng Điều Dưỡng chương trình đào tạo như thế nào?

 

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo phương thức tuyển sinh bằng cách xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học tại nhà trường cần đáp ứng những điều kiện sau

 • Đã tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học tại nhà trường
 • Có lý lịch rõ ràng không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứ trách nhiệm hình sự

Thí sinh đảm bảo được những điều kiện trên sẽ có cơ hội theo học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài ra điều kiện trên cũng được áp dụng với hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM. Thí sinh có nhu cầu theo học nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ rồi gửi về theo địa chỉ của nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *